Chuột Gloway không dây Q2

Chuột không dây Gloway Q2
*Mô Tả Sản Phẩm

- Chuột Không Dây Gloway Q2 sở hữu thiết kế đối xứng vô cùng độc đáo, vì vậy ngay khi người dùng sử dụng chuột bằng tay trái hoặc tay phải đều không nhận ra sự khác biệt. Các thao tác với chuột cũng trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn.  

- Nếu người dùng cảm thấy khó chịu vì âm thanh từ các cú click chuột thì phiên bản lần này, Chuột Gloway Q2 đã khắc phục điều đó.

 - Chuột máy tính sở hữu thiết kế khá thông minh cho các thao tác click chuột êm ái hơn, vì vậy dù sử dụng trong thư viện, phòng làm việc, phòng họp hoặc phòng ngủ đều không làm phiền người khác, một điểm cộng đáng kể của sản phẩm. Sự thoải mái khi cầm chuột là khá quan trọng. 

- Bề mặt chuột được xử lý bằng các hạt hiệu ứng mịn và phủ lớp phun mỏng, cho cảm giác cầm mềm mịn, thích tay, đồng thời hoàn toàn thân thiện với da người dùng, tất cả nhằm đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

- Chuột không dây kết nối 2.4GHz với khoảng cách kết nối khá ấn tượng lên đến 10m, cho các thao tác sử dụng đơn giản hơn. Chuột Laptop, Chuột Không Dây Gloway Q2 Kết Nối 2.4 GHZ Bấm Êm Siêu Bền Siêu Nhạy 1200 DPI 

*Thông Số Kỹ Thuật: 

- Thương hiệu: Gloway

- Màu sắc: Đen - Phương thức kết nối: Không dây 2.4GHz 

- Khoảng cách kết nối: 10m 

- Cảm biến: Quang 

 - Độ phân giải: 1200DPI 

- Hỗ trợ :Window Xp/7/8/10, Mac OS X 10.8 trở lên và nhiều hệ thống. 

- Nhà Sản Xuất: Gloway

Comment

Thành tích - Chứng nhận

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam

Sản phẩm

GAMEMAX

ARKTEK

Afox

Azure

Gloway

LB-LINK

Tin tức

Hướng dẫn

Tin tức

Connect with us:

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi

Copyright © 2014    Design by Thuan Thien Solution

Clicked:3
Clicked:7