Trang chủ » Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam

Giới Thiệu Về Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam

Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam ( VNCT ) được thành lập từ ngày 5.9.2005 . Sau gần 20 năm thành lập và phát triển , hiện nay VNCT là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt. VNCT luôn chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.

Không những thế, đội ngũ nhân viên của VNCT còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty VNCT đều thấu hiểu được một điều đó là:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của VNCT”àn thể nhân viên công ty VNCT đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: 
“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững. 
- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh thiết bị tin học - Thiết bị mạng không dây - Dây cáp mạng - Dây cáp đồng trục & các thiết bị ngoại vi cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn
"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng tôi " là những gì mà toàn thể nhân viên công ty VNCT đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Địa chỉ: Trụ Sở : Số 4 BT1 , KĐT SInh Thái Xuân Phương, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Website: www.vnct.com.vn

Thành tích - Chứng nhận

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty THHH Đầu Tư Phát Triển Vinacaptain Việt Nam

Sản phẩm

GAMEMAX

ARKTEK

Afox

Azure

Gloway

LB-LINK

Tin tức

Hướng dẫn

Tin tức

Connect with us:

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại và ưu đãi

Copyright © 2014    Design by Thuan Thien Solution

Clicked:6
Clicked:21